Barcelona
2019-09-07

PHẦN THƯỞNG QUAY MIỄN PHÍ KHÔNG ĐẶT CỌC TỐT NHẤT

Feature image

Phần thưởng quay miễn phí không cần đặt cọc là gì? Khi bạn đăng ký làm người chơi mới tại một sòng bạc trực tuyến, bạn sẽ có thể chọn và chọn thông qua một số gói Tiền thưởng chào mừng rất thú vị. Trong nỗ lực thu hút người chơi mới, nhiều sòng bạc trực tuyến đề nghị đăng ký các chương trình khuyến mãi dưới hình thức tiền thưởng Spin không có tiền gửi miễn phí. Đây là những cách phổ biến nhất để thu hút người chơi trò chơi sòng bạc trực tuyến mới bởi vì chúng cung cấp cơ hội để thử một sòng bạc mới và giành được các khoản thanh toán bằng tiền thật để tăng cường ngân quỹ của mình. Người chơi thông minh có thể sử dụng các loại khuyến mãi vòng quay miễn phí không cần đặt cọc để xây dựng ngân quỹ của mình, tuy nhiên, có những điều kiện kèm theo các ưu đãi này khác nhau tùy theo từng sòng bạc.

Phần thưởng quay miễn phí không cần tiền thưởng là một động lực cho người chơi mới bắt đầu cuộc phiêu lưu sòng bạc của họ mà không cần phải gửi tiền thật. Với phần thưởng quay miễn phí không cần đặt cọc, bạn có thể đánh bạc mà không cần phải sử dụng tiền của mình. Có một số lượng lớn các sòng bạc trực tuyến cung cấp các phần thưởng này, bạn có thể kiểm tra thông tin trong một số trang đề xuất của chúng tôi.

Vòng quay miễn phí không cần đặt cọc – Giữ tiền thắng cược của bạn

Sau khi đáp ứng các yêu cầu đặt cược, tiền thắng của bạn có thể được chuyển đổi thành tiền thật và sòng bạc sẽ không yêu cầu bạn trả tiền cho ưu đãi vòng quay miễn phí. Để nhận được vòng quay miễn phí không cần đặt cọc, chỉ cần theo liên kết của chúng tôi và đi đến một sòng bạc trực tuyến. Đăng ký bằng cách cung cấp thông tin liên quan và tài khoản của bạn được xác minh, các vòng quay miễn phí của bạn sẽ chờ bạn trong tài khoản.

Mặc dù vòng quay miễn phí không cần đặt cọc được ghi có ngay lập tức vào tài khoản của bạn, nhưng chúng phải được sử dụng để đánh bạc và có thể rút tiền ngay lập tức. Có những quy tắc và quy định mà bạn sẽ phải tuân thủ, như Yêu cầu đặt cược. Đây là số lần bạn phải chơi bằng tiền thưởng hoặc vòng quay miễn phí trước khi được phép chuyển đổi số tiền thắng của mình thành tiền mặt để rút tiền.


Tiền thưởng có thể rút tiền mặt và không thể rút tiền mặt

Tất cả các phần thưởng đăng ký này có thể được nhóm thành hai loại quan trọng, phần thưởng đăng ký có thể rút tiền mặt và không thể rút tiền mặt. Vậy thì, sự khác biệt chính giữa hai loại tiền thưởng đăng ký này là gì? Phần thưởng được coi là có thể rút tiền nếu có thể rút tiền sau khi tuân thủ các yêu cầu đặt cược nhưng nếu nó là một phần thưởng “dính”, nó sẽ trở thành tiền thưởng không thể rút tiền mặt. Bản thân phần thưởng có thể được sử dụng để chơi các trò chơi sòng bạc, nhưng tiền thưởng thực tế được tạo ra từ tiền thưởng không thể được giữ bởi người chơi.

Vòng quay miễn phí là gì?

Các vòng quay miễn phí thường được gói cùng nhau như một phần của gói phần thưởng Chào mừng đặt cọc. Khi các vòng quay miễn phí được cung cấp như một phần của Phần thưởng chào mừng, sau khi khoản tiền gửi đã được thanh toán, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng phù hợp với tiền mặt và vòng quay miễn phí. Không phải tất cả các sòng bạc đều cung cấp vòng quay miễn phí như một phần của gói Chào mừng, nhưng nhiều sòng bạc đã làm như vậy. Thông thường các sòng bạc cung cấp một số lượng lớn các vòng quay miễn phí, như 100 hoặc 200, trải đều trong một số ngày, ví dụ, 100 vòng quay miễn phí được sử dụng với mức 20 vòng quay miễn phí mỗi ngày trong 5 ngày. Các vòng quay miễn phí thường được phân bổ cho các máy đánh bạc cụ thể và có thể được cung cấp theo một số cách: Vòng quay miễn phí không cần đặt cọc và vòng quay miễn phí được trao sau khi thực hiện khoản đặt cọc đầu tiên.

Yêu cầu đặt cược

Yêu cầu đặt cược là các điều kiện mà bạn sẽ phải đáp ứng để bạn có thể rút tiền thắng cược liên quan đến vòng quay miễn phí không cần đặt cọc của mình. Tất cả các phần thưởng đều có Điều khoản và Điều kiện và điều này quy định những gì người chơi phải đặt cược để có thể rút tất cả tiền thưởng liên quan đến các vòng quay miễn phí.

Một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất là tôi cần đặt cược bao nhiêu từ khoản tiền thắng vòng quay miễn phí không cần đặt cọc? Để trả lời tốt nhất câu hỏi này, hãy làm một phép tính đơn giản. Hãy tưởng tượng bạn đã đăng ký tại một sòng bạc trực tuyến và nhận 20 vòng quay miễn phí không cần đặt cọc với yêu cầu đặt cược là 40 lần và bạn thắng được 10 euro.

Để tính toán mức cược của bạn, bạn chỉ cần nhân 10 euro của mình với 40 lần và bạn sẽ thấy rằng bạn phải đặt tổng cộng 400 euro để biến số tiền thắng của mình thành khoản tiền có thể rút ra.

Cách sử dụng vòng quay miễn phí của bạn

Đăng ký tại một sòng bạc trực tuyến mới và chấp nhận Vòng quay miễn phí không cần đặt cọc là điều rất tuyệt vời! Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết khi nào và làm thế nào để sử dụng chúng. Chúng tôi cung cấp một vài gợi ý để bạn ghi nhớ như sau:

Thông thường, sòng bạc trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn lựa chọn các vị trí để sử dụng vòng quay miễn phí của bạn. Chọn các trò chơi máy đánh bạc có tỷ lệ thanh toán cho người chơi tốt nhất. Return to Player, được viết tắt là RTP, là thuật ngữ mà các sòng bạc trực tuyến sử dụng để mô tả tỷ lệ phần trăm của tất cả số tiền đặt cược mà một trò chơi máy đánh bạc sẽ trả lại cho người chơi theo thời gian. Ví dụ: nếu bạn đặt cược một trăm cược 1 đô la cho một cỗ máy mà RTP được đặt ở mức 90%, theo lý thuyết và theo thời gian, bạn có thể mong đợi nhận lại khoảng 90 đô la tiền thắng.

Đặc biệt chú ý đến quy mô đặt cược của bạn. Thông thường, các vòng quay lớn hơn có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn để đạt được những combo chiến thắng lớn hơn.

Khi bạn đã nhận được các vòng quay miễn phí không cần đặt cọc, hãy đi chậm và cố gắng không sử dụng tất cả các vòng quay miễn phí của bạn cùng một lúc. Bắt đầu chơi trên máy đánh bạc, nghỉ ngơi và mở lại máy đánh bạc sau đó với các vòng quay còn lại của bạn đang chờ. Lưu ý rằng có giới hạn thời gian chơi vòng quay của bạn trước khi chúng hết hạn, vì vậy hãy chú ý đến ngày hết hạn để không bị mất vòng quay miễn phí và liệu chúng có hết hạn sau 5 ngày hay 30 ngày không, nếu bạn chơi một vài lần thì hãy quay lại sau để chơi phần còn lại của vòng quay miễn phí, bạn sẽ kéo dài thời gian chơi trò chơi của mình.

Nếu bạn không chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi máy đánh bạc được phân bổ cho các vòng quay miễn phí, tại sao không chơi trong chế độ vui vẻ trong một thời gian? Hầu hết các đoạn giới thiệu đều hiển thị các tính năng phần thưởng của trò chơi máy đánh bạc để bạn có thể biết ý tưởng của máy đánh bạc đó trước khi bạn bắt đầu sử dụng vòng quay miễn phí của mình.