2019-01-26

Qatar không bị thách thức bởi Hàn Quốc

Feature image

Kể từ khi bắt đầu AFC Asian Cup , Qatar đã thể hiện khá sự ngoan cường và kỹ năng trên sân, khiến nó trở thành một trong những đội đáng chú ý nhất cho đến nay trong cuộc thi. Cộng hòa Hàn Quốc là cuộc cạnh tranh tiếp theo của họ, cho họ một cơ hội khác để duy trì sự nhất quán và chứng tỏ mình xứng đáng được lên cấp.

Felix Sanchez, huấn luyện viên của đội Qatar vẫn đứng vững bất chấp áp lực mà anh và các cậu bé của mình nhận được từ chiếc cúp, điều này chứng tỏ thái độ cứng đầu của đội bóng trong cuộc đụng độ giữa quý. Áp lực của trận đấu ở một trận tứ kết được chào đón nhiều hơn và tôi nghĩ họ phải tận hưởng nó và làm việc rất chăm chỉ để có cơ hội có thêm ít nhất một trận đấu nữa, ném đá.

Người Tây Ban Nha cũng chia sẻ cách anh ấy nhìn nhận áp lực mà toàn ngành đang mang lại cho anh ấy và đội của anh ấy mà anh ấy nói có thể được sử dụng đúng cách để duy trì động lực. Tôi muốn họ cảm thấy áp lực đúng cách vì đây là một game rất quan trọng, nhưng họ hoàn toàn quen với những tình huống này. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải đối mặt với một trận đấu rất khó khăn chống lại những gì nhiều người tin là một trong những mục yêu thích của giải đấu.

Qatar chuẩn bị chiến đấu với Hàn Quốc hôm nay, ngày 25 tháng 1 lúc 9:00 tối tại Thành phố Thể thao Sheikh Zayed ở UAE Và Đã Chiến thắng 1-0 . Xin chúc mừng đội tuyển Qatar


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2018.