2018-09-13

Liverpool, Robertson rời đội tuyển quốc gia Scotland

Feature image

Jurgen Klopp, HLV Liverpool của đội Anh Premier League ra mắt vào thứ Hai ngày 10 tháng 9 năm 2018 để Andrew Robertson rời đội tuyển quốc gia Scotland. Đội đó Một cầu thủ có nhịp độ nhanh sau khi Andrew Robertson được bầu làm đội trưởng của đội tuyển quốc gia Scotland. Bạn có thể đặt cược vào niềm vui và xem tỷ lệ cược trên Quỷ Đỏ tại W88

Nhân tiện, Alex Maclean, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Scotland. Cuộc hẹn Andrew Robertson đã để lại cho Liverpool một vị trí tốt trên bục làm đội trưởng đội tuyển quốc gia. Và dẫn dắt đội bóng vào trận đấu trong trận đấu khởi động để thua Bỉ 0-4 vào thứ Sáu, ngày 7 tháng 9 tại Hampden Park, nơi gần đây Jurgen Klop đã ra sân hoan nghênh. Andrew Robertson đã phục vụ như một nhà lãnh đạo tuyệt vời. Và tin rằng bây giờ phía sau là một cầu thủ tốt cho người hâm mộ của những người hâm mộ Reds.

Jurgen Klopp tiết lộ rằng Andrew Robertson là một người rất tốt. Anh ấy thật tuyệt vời và thông minh. Ông có thể là một nhà lãnh đạo tốt trong tương lai 100% chắc chắn rằng Andy đã được cải thiện trong một năm rưỡi làm việc cùng nhau. Đó là một điều tuyệt vời. Và anh ấy đã phát triển rất nhiều trong 4 hoặc 5 năm qua kể từ khi bắt đầu một sự nghiệp bóng đá. Thật tuyệt vời. Bởi vì anh ấy còn trẻ và anh ấy có khả năng lãnh đạo. Và tin rằng anh ấy sẽ tốt hơn trong tương lai.