Tips & Tricks
2018-07-20

Rút tiền từ tài khoản W88 của bạn trong 3 bước đơn giản

Feature image

Mỗi người chơi hoặc mục tiêu của người chơi khi đi đến các trang web như W88là để kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách chi tiêu một số tiền. Cho dù bạn đang chơi hay, tính nhất quán của người chơi để tiếp tục chơi và theo đuổi một số trò chơi là điều làm cho cờ bạc trực tuyến và các trò chơi vui nhộn.

Vì vậy, càng có nhiều thời gian người chơi ở lại trong trò chơi và đầu tư thời gian và tiền bạc vào một trò chơi cụ thể, thì càng có nhiều cơ hội họ phải tích lũy tiền trước khi rút tiền. Thu hồi số tiền thu được từ tiền gửi ban đầu của người chơi là một tiến trình có thể thực hiện được. Bài báo này hy vọng cung cấp cho người sử dụng một ý tưởng về việc làm thế nào để đi về tiền của họ khi trên trang web của W88.

BƯỚC1: Xác định "Quỹ $" rồi chọn Rút tiền

Ở góc trên bên phải của trang chính của W88, người dùng sẽ tìm thấy tùy chọn "Quỹ $". Chọn tùy chọn sau đó nhấp vào "Rút tiền" để tiếp tục.

Bước 2: Quản lý Quỹ

Người sử dụng sau đó sẽ được đưa đến trang Quản lý Quỹ nơi họ sẽ chọn "Rút lui". Ở phía bên phải của trang, người dùng cũng sẽ thấy số dư chưa thanh toán của họ được tích lũy từ các trò chơi đã chơi. Nó được đi kèm với tất cả các trò chơi chơi và điểm tương đương thu được cho mỗi. Điểm thưởng của người chơi cũng được chỉ định ở phần bên phải của trang nhất.

**BƯỚC 3: Điền vào ****thông tin ****chuyển khoản của ngân hàng **

Các thông tin khác như số tiền chính xác họ muốn rút, ngân hàng và số chi nhánh cụ thể cũng như địa chỉ của ngân hàng phải được chỉ định. Người dùng cũng phải điền vào tên tài khoản, số tài khoản và số điện thoại di động của họ. Nhấp vào "Rút tiền" rồi "OK" để tiến hành giao dịch.

Sau đó, người dùng sẽ được chuyển đến trang cuối cùng của giao dịch. Tùy chọn hủy cũng được ghi ở góc phải nhất của giao dịch. Người dùng có thể nhấp vào hủy nếu họ muốn hủy bỏ giao dịch. Cụm từ "Thu hồi của bạn sẽ được xử lý" xuất hiện ở phần dưới cùng của trang nhắc nhở người dùng đợi giao dịch để đi qua tài khoản ngân hàng của họ.

Phần tốt nhất về chơi trò chơi trực tuyến là tùy chọn thu hồi tức thời có thể truy cập được cho tất cả người chơi. Tùy chọn này giúp người dùng dễ dàng cập nhật số dư của mình một cách nhất quán. Cũng như giữ điểm và phần thưởng của họ an toàn cho đến khi đủ lớn để thu hồi. Chơi và đánh bạc trên W88 thân thiện với người sử dụng từ đầu đến cuối. Vì vậy, có cơ hội của bạn bây giờ và đặt cược vào nó!