2018-11-23

Singapore phải chiến đấu Theo HLV Fandi Ahmad

Feature image

Với trận bán kết sắp tới, Singapore đấu tranh để củng cố lập trường của họ trong Suzuki Cup và các trò chơi ASEAN nói chung. Sư tử phải có đủ mục tiêu để đảm bảo cơ hội của họ thậm chí đủ điều kiện. Singapore sẽ phải làm nhiều hơn là chỉ theo kế hoạch trò chơi của họ và khách truy cập tuyến đường cho sáu người.

Cựu cầu thủ bóng đá 56 tuổi, giờ đây huấn luyện viên trưởng của Singapore, Fandi Ahmad, đang rất muốn chiến đấu trong giải đấu. “Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi rất vui khi nhận được cả ba điểm. Các bộ phim hoạt động tốt ngày hôm nay và chúng ta sống để chiến đấu một ngày khác. ”Tiền vệ 19 tuổi Ikhsan Fandi nói trong một tuyên bố.

Khi Singapore tham gia và đã đạt được mục tiêu của họ, một trận hòa giữa Philippines và Thái Lan về nhà với hòa 1-1. Điều này đặt Singapore vào một tình huống bấp bênh cần giành chiến thắng trước Thái Lan tại Bangkok vào Chủ nhật để đủ điều kiện cho top bốn.

Đó cũng là kịch bản chính đáng của trận hòa giữa Singapore và Thái Lan, trong khi các ngón tay vượt qua Indonesia mang về nhà chiến thắng trước Philippines.

Fandi không tìm thấy bất kỳ lý do nào cho sự tự mãn mặc dù biết khả năng Singapore vung đứng nhóm. “Tôi không muốn phụ thuộc vào Indonesia bởi vì họ đã ra khỏi giải đấu. Chúng tôi sẽ không phụ thuộc vào bất cứ ai khác ngoại trừ chính chúng ta. Đó là khoảng thời gian chúng ta ra ngoài và chiến đấu cho cuộc sống của chính mình. ”Fandi nói thêm.


Đăng ký tài khoản W88 để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2018 .