2019-01-18

Sở thích sau khi Arsenal đánh bại Cardiff 3 điểm.

Feature image

Arsenal có thể thắng 2 trận liên tiếp. Sau giờ nghỉ để cắt giảm Cardiff City, đội bóng mạnh nhất mùa giải mới với tỷ số 3 - 2 tại giải Ngoại hạng Anh vào Chủ nhật, ngày 2 tháng 9, mặc dù Arsenal sẽ bị loại ở vị trí thứ 10. Phút cuối Nhưng nó được coi là 3 điểm rất quan trọng đối với đội bóng, bây giờ pháo là số 9 trong bảng là bằng Leicester City và Everton, bạn có thể đi theo dõi cá cược và tỷ lệ cược ở phía bóng đá của Arsenal. Tại W88

Điều thú vị trong trận đấu này của Arsenal là Peter, một thủ môn 36 tuổi, người mới đến chân bóng, mà trong bốn trận gần đây, rõ ràng anh vẫn đang sử dụng chân của mình. Và bắt đầu thể hiện cú sốc bằng cách khóa quả bóng đối diện ngược lại. Bao gồm một quả bóng ngắn không hữu ích. Để tham gia nhóm. Và nặng nhất là chuyền bóng cho đối thủ hai lần.

Và một điểm thú vị khác là sự kết hợp của Obama và Ole Miss Jean Garcetts, mà trước đó Obama phải yêu cầu một giây. Phải mất khoảng 2-3 trận đấu so với United sẽ là một nụ cười mềm mại để đảm bảo rằng trận đấu này trong trận đấu là một sự thật. Ngay từ đầu, chúng có thể không hoạt động. Nhưng trong hiệp hai có thể cho thấy một hình thức tốt hơn. Bằng cách kết hợp các kỹ thuật độc đáo của họ. Bao gồm cả ra khỏi olympic để giúp Arsenal làm một công việc tốt bao giờ hết.