2019-08-08

SOI KÈO TOTTENHAM VÀ ASTON VILLA [23H30 NGÀY 10/08]

Feature image

Hôm nay chúng ta sẽ soi kèo Tottenham và Aston Villa trong khuôn khổ vòng 1, Premier League 2019/2020

Tottenham và Aston Villa đều tương đối thành công trong màn chạy đà trước thềm Premier League, nhìn chung nếu xét về mặt phong độ thì gần như tương đương nên chúng ta không cần xét đến yếu tố này nữa. Về lực lượng, chắc chắn dù Aston Villa có đổ vào thị trường chuyển nhượng cả trăm triệu bảng thì vẫn không thể sánh được với Tottenham, tuy nhiên mức chấp lên tới 1,5 sẽ là rào cản cho ai muốn “nằm kèo trên”.

Nhiều người sẽ dễ dàng bị chỉ số đối đầu làm mờ mắt. Thật vậy, Tottenham thắng 9 trên tổng số 10 lần gần nhất gặp Aston Villa trên mọi mặt trận, họ cũng ghi ít nhất 2 bàn/trận trong chuỗi này. Tuy nhiên hãy nhớ Aston Villa đã mang về đến 12 tân binh để chuẩn bị cho Premier League năm nay, họ có hẳn một đội hình mới nên xét yếu tố về đối đầu trực tiếp ở đây là không nên và chỉ mang tính chất tham khảo.

Tottenham sẽ thiếu rất nhiều trụ cột trong cuộc chiến này: Dele Alli, Foyth chấn thương không thể ra sân, Son Heung Min bị treo giò. Với tình cảnh trên, thực sự rất khó để Gà trống thành London vượt mốc 1,5 mà nhà cái đặt ra cho họ. Aston Villa thì khác, đội bóng này có đầy đủ binh hùng tướng mạnh, có chăng chỉ là một vài vấn đề nhỏ về thể lực, không đáng để nói tới.

Nhìn chung theo quan điểm của cá nhân người viết, trong cuộc chiến này thì nằm kèo Aston Villa vẫn sẽ ổn hơn cả. Họ không chỉ được tăng cường hỏa lực từ hè mà còn có được trạng thái tinh thần vô cùng tốt. Tất nhiên Tottenham đang là á quân Champions League, họ sẽ có cách giải quyết thế trận dạng này nhưng khả năng thắng cách biệt 2 bàn là không lớn.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP