2019-06-28

Sự phản ứng quá mức của Jose Mourinho có thể đã gây ra một vụ án với FA

Feature image

Trận đấu hôm thứ Bảy vừa qua giữa Chelsea và Manchester United là một sự kiện với tỉ số chung cuộc 2-2. Điểm số trận đấu không phải là điểm nhấn chính của Thứ Bảy; thực sự là Jose Mourinho làm khá tốt với trọng tài phù hợp với Mike Dean và trợ lý huấn luyện viên Chelsea Marco Ianni.

Huấn luyện viên của United đã bị trọng tài phạt vì hành vi chạm trán của anh ấy, người đã phản ứng quá mức khi Ianni khiêu khích người quản lý sau cú đánh cân bằng của Barkley. Trợ lý huấn luyện viên Ianni thực hiện theo cách của mình chạy đến đường biên để vui chơi trong bàn thắng thứ sáu của Ross Barkley. Sau đó anh quay lại và tiếp tục chiến thắng trước chiến thắng trước Mourinho.

Mourinho đã không ngần ngại đối đầu với Ianni, việc này đã nhanh chóng trở thành một cuộc cãi vã tiềm tàng, nơi một vài người quản lý đã nỗ lực để giữ Ianni trở lại từ một vụ lộn xộn với một Mourinho bị sa thải. Trọng tài Mike Dean đã không ngần ngại báo cáo sự bùng nổ này cho FA, người tỏ thái độ không hài lòng trước phản ứng giận dữ của Mourinho. Ngay cả khi không có bạo lực thể xác hoặc liên lạc giữa Ianni và Mourinho, FA vẫn chưa xác định cách họ sẽ đối phó với người quản lý của Manchester United.


Đăng ký tài khoản W88 để nhận quyền truy cập cao cấp vào nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam vào năm 2018.