2018-03-10

Cạnh tranh giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi

Feature image

Bóng đá đã làm cho tiền đạo người Argentina Lionel Messi và Bồ Đào Nha chuyển tiếp Cristiano Ronaldo khá nổi tiếng với nhau và ngoài. Sự ganh đua giữa hai người chơi quyền lực đã được tiến hành trong một thời gian khá dài và có thể được tóm tắt thành ba lý do chính. Messi tuyên bố giận dữ với tiền đạo người Bồ Đào Nha vì một lý do chính liên quan đến Ballon d'Or có thể là Messi trong mùa giải này.

Mùa giải này không làm cho sự cạnh tranh của họ hạ nhiệt hơn bất cứ điều gì với Messi và Ronaldo kéo dài những vận may không giống nhau. Barcelona đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng La Liga, trong khi Real Madrid tiếp tục đánh bại các đối thủ bằng 17 điểm, xếp vị trí thứ tư.

Ronaldo đã có được những con số khổng lồ khi nói về các bàn thắng nhưng mùa bóng này, cầu thủ bóng đá chỉ ghi được 4 bàn thắng cho danh hiệu của mình. Màn trình diễn và lối chơi đá banh của Real Madrid đã đưa họ tới vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng La Liga, làm cho cầu thủ phản diện của Messi - Ronaldo thậm chí còn nhiều hơn.

Lionel Messi sẽ xuất sắc trong thành công của mình tại Nou Camp, nơi mà người chơi vẫn kiên định với hình thức và sự khẳng định của mình ở trình độ kỹ năng và năng động của trò chơi. Theo lời Diario Gol, điều này đã gây ra một số mâu thuẫn về kết cục của Ronaldo.

3 lý do tại sao Ronaldo đặc biệt xúc phạm Messi trong mùa giải này

Barcelona là 9 điểm ở trên cùng của bảng

Với El Clasico gần, đặc biệt vào ngày 6 tháng 5, thách thức giành được và là nhà vô địch vương miện rất có thể. Điều này là do khả năng cao của đội bóng ở lại phía trước bởi chín điểm và acing sự thống nhất của đội ngũ của họ thực hiện, cho phép chức vô địch để đi cho họ cuối cùng.

Ronaldo được cho là bất an về sự thống trị của Barcelona tại Champions League. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đang bị đe dọa bởi khả năng Messi sẽ giúp CLB câu lạc bộ Catalan, Ernesto Valverde, khiến họ phải khóa giải thưởng uy tín này.

Cơ hội chiến thắng của Messi trên Ballon d'Or trong mùa giải này là rất cao

Ronaldo và Messi đều có 5 danh hiệu Ballon d'Or nổi bật dưới tên của họ. Điều này không phải là quá sớm kể từ khi Messi có thể tuyên bố năm nay Ballon d'Or nếu Messi dẫn đội đến chức vô địch.

Messi bắt đầu nhiệm kỳ ở Nga tươi trong khi Ronaldo đánh bại nó trong suốt phần còn lại của mùa giải

Kể từ khi Real Madrid vẫn đang trong trận đấu cho Champions League, Ronaldo tin tưởng rằng anh sẽ phải chơi trận 100% trong mỗi trận đấu trong suốt mùa giải. Điều này khiến anh ấy khá khó chịu vì nó có thể làm anh ấy bị thương khi anh ấy tham dự World Cup. Mặt khác, Messi sẽ có một khởi đầu ở Nga tươi và vẫn có thể chơi phần còn lại của mùa nghỉ ngơi và điều chế tốt.

Sự ganh đua lâu dài giữa Messi và Ronaldo cho cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới vẫn tiếp tục cho đến ngày nay. Do tin tức không đáng tin cậy này theo Ronaldo, mong muốn cường độ cao trong lĩnh vực này trong suốt mùa giải. Không có gì giữ cả hai người chơi trở lại từ chiến thắng một Ballon d'Or. Câu hỏi đặt ra là ai sẽ bổ sung thêm một điểm khác vào năm hiện tại?