Tips Soi kèo
2018-09-18

PSG vs Liverpool ông chủ Nassar Al-Khelaifi ủng hộ

Feature image

Chủ tịch của Paris Saint-Germain (PSG) Nasser Al-Khelaifi đang ủng hộ và ủng hộ Thomas Tuchel khi đội đứng đầu trận gặp Liverpool hôm thứ Tư. Người quản lý người Đức 25 tuổi đã thay thế vị trí của Unai Emery với tư cách là người quản lý của PSG, người đã dẫn dắt đội bóng trở thành một khởi đầu tuyệt vời của mùa giải Ligue 1 cho đến nay.

PSG bắt đầu mùa giải ra mắt với những chiến thắng nhất quán trong năm chiến thắng đầu tiên của họ. Một điểm đáng chú ý của 4-0 cũng đã được ghi vào trận đấu với St. Etienne vào thứ Sáu tuần trước. Chiến dịch Champions League của đội có thể tạo ra hoặc phá vỡ vệt của đội trong trận đấu với Liverpool tại Anfield. Al-Khelaifi không có gì ngoài việc ủng hộ Tuchel trong chiến thắng tiềm năng của PSG.

Theo Al-Khelaifi, “Giáo xứ có các cầu thủ và huấn luyện viên để làm điều gì đó ở đó. Chúng tôi có huấn luyện viên giỏi nhất trên thế giới. ”

Nhóm giải đấu Champions League cũng không ngại đưa PSG lên chống lại Napoli và Red Star Belgrade. Đội có thể đã bị loại trong giai đoạn 16 trong hai chiến dịch vừa qua cho Champions League, nhưng PSG là một đội vừa sẵn sàng với những cầu thủ như Neymar, Kylian Mbappe, và Angel di Maria trong số những người khác để trở lại đội lên.