2018-10-11

Tiền vệ của Barcelona, ​​Phillipe Coutinho, kinh ngạc trước những pha di chuyển của Messi

Feature image

Barcelona đã có một chiến thắng khốc liệt trước Tottenham 4-2 trong trận đấu Champions League hôm thứ Năm tuần trước. Chiến thắng của đội Tây Ban Nha tất nhiên đã đạt được với màn trình diễn tuyệt vời của Lionel Messi về kỹ năng mà đồng đội Philippe Coutinho, không thể đồng ý với nhiều hơn nữa.

Lionel Messi đã có thể ghi hai bàn trong khi cũng đạt được bốn bàn thắng, chưa kể đến cú dứt điểm của anh trước quả tạt của Mauricio Pochettino. Không còn gì ngạc nhiên nữa với phần còn lại của ngành công nghiệp bóng đá và thậm chí cả thế giới mà ngôi sao người Argentina mang lại năng lực và động lực đầy đủ. Mặc dù kỳ vọng như vậy, Messi không bao giờ thất bại trong việc làm cho đồng đội của mình kinh ngạc.

Cầu thủ 26 tuổi tiết lộ với beIN Sports rằng “Messi là tuyệt nhất từ ​​trước đến nay, anh ấy luôn làm những điều mới mẻ trên sân. Tôi mừng vì anh ấy đã ghi hai bàn thắng. ”

“Tất cả các trận đấu của Champions League đều như thế. Chúng ta phải ở mức 100 phần trăm. Hôm nay chúng ta xứng đáng với chiến thắng. ”Coutinho nói thêm.

Messi không chỉ gây sốc cho đồng đội của anh ấy; có vẻ như Rio Ferdinand là một trong số những người mà Messi để lại ấn tượng tốt.

"Tôi nghĩ chúng ta có thể nói về Tottenham và những nỗ lực của họ sau này nhưng bạn phải ngạc nhiên trước anh chàng này ở đây," anh nói. Tôi cảm thấy may mắn vì tôi đã ở sân vận động này để có thể xem anh ấy. Tôi sẽ nói với các con của tôi về nó vào ngày mai trên đường chạy trường. ”Ferdinand nói thêm.

Lionel Messi đã đạt được khoảng 5 bàn thắng chỉ trong hai trận đấu tại Champions League vào đầu mùa giải này. Mục tiêu đánh bại Real Madrid vẫn là số một trong cuốn sách của anh ta mà chúng ta chưa thấy trong phần sau.