Seagame
2019-10-03

Tin Tức Seagame 30: Liên Đoàn Bóng rổ VN Công Bố Danh Sách HLV

Feature image

Cập nhật tin tức về Liên đoàn bóng rổ Việt Nam trong tin tức Seagame 30

Seagame 30 chuẩn bị được tổ chức sắp tới đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ người hâm mộ. Lần này, Việt Nam đã đưa ra quyết định đổi mới huấn luyện viên bộ môn bóng rổ. Theo tin tức seagame 30 mới nhất, danh sách này hiện đã được Liên Đoàn Bóng Rổ nắm giữ và đang dần tiết lộ. Điều này đã gây ra không ít sự đồn đoán giữa người yêu thích bóng rổ với nhau. Để biết những thông tin hữu ích này, bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây của FB88 nhanh.

Danh sách huấn luyện viên bóng rổ

Trong tin tức seagame 30, danh sách huấn luyện viên được công bố bởi Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam. Thành phần ban huấn luyện được tiết lộ cụ thể như sau:

Tin tức seagame 30
  • Huấn luyện viên trưởng: Kevin Yurkus – Giám đốc kỹ thuật của Liên Đoàn Bóng Rổ Việt Nam kiêm HLV trưởng của Saigon Heat nhiệm kỳ 2019 – 2020.
  • Trợ lý HLV 1: Phan Thanh Cảnh – Cựu HLV trưởng Danang Dragons, từng là trợ lý HLV Saigon Heat.
  • Trợ lý HLV 2: Hoàng Thế Vinh – Cựu HLV trưởng tuyển bóng rổ Hà Nội và trợ lý HLV Hanoi Buffaloes.
  • Trợ lý HLV 3: Trương Minh Hiển – Cựu HLV trưởng tuyển bóng rổ Cần Thơ và cựu trợ lý HlV Cantho Catfish.

Kevin Yurkus chính là vị huấn luyện viên trưởng cho đội tuyển bóng rổ Việt Nam tham gia Seagame 30

Được biết huấn luyện viên trưởng Kevin là người có kinh nghiệm nhiều năm lãnh đội, dẫn dắt các cầu thủ bóng rổ thi đấu trên nhiều đấu trường lớn nhỏ. Ông hiện đang dẫn dắt Saigon Heat trong nhiệm kỳ 2 năm với mục tiêu đưa đội tuyển bóng rổ thành phố này phát triển và có nhiều đột phá hơn nữa.

Cả 3 vị trợ lý huấn luyện viên đều là những huấn luyện viên trưởng kỳ cựu của tuyển bóng rổ nước nhà. Họ có kinh nghiệm huấn luyện lâu năm và có được thành tựu không nhỏ khi đưa các đội tuyển đi thi đấu.

Với danh sách huấn luyện viên và trợ lý huấn luyện viên bóng rổ lần này do Liên Đoàn Bóng Rổ công bố có vẻ như nằm trong dự đoán của nhiều người hâm mộ. Theo đó, với những tên tuổi ấn tượng như vậy, tin rằng đoàn thi đấu bóng rổ của nước ta trong Seagame 30 sẽ có nhiều đột phá ấn tượng và giành được huy chương về cho đất nước.

Sự chuẩn bị của Việt Nam khi thi đấu Seagame 30

Tin tức seagame 30
Theo tin tức seagame 30, Việt Nam hiện đang không ngừng chuẩn bị để kịp thi đấu Seagame 30 với nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Lần này, đoàn thể thao Việt Nam mang theo quyết tâm cao độ để giành được vị trí xếp hạng cao hơn trong bảng thi đấu vói tổng số 11 quốc gia.

Hy vọng rằng đội tuyển bóng rổ nước ta sẽ giành được thành tích cao hơn so với mùa trước

Không những vậy, trong mùa Seagame 29 trước đó, nước ta đã giành được vị trí số 3 với tổng số 58 huy chương vàng vượt qua cả sự kỳ vọng ban đầu, Mùa Seagame 30 này, nước ta cũng đặt ra mục tiêu giữ vững ngôi vị hiện tại, thậm chí là tăng hạng để khẳng định năng lực của đoàn thể thao Việt Nam.

Bảng xếp hạng seagame 30 bộ môn bóng đá nam – Cơ hội nào cho Việt Nam


Tìm hiểu về bảng xếp hạng seagame 30

Seagame 30 được diễn ra sắp tới đây đang nhận được rất nhiều sự mong chờ của người hâm mộ. Theo đó, lần này, Đại Hội Thể Thao lớn nhất Đông Nam Á được tổ chức tại Philippines. Tuy nhiên, trong bảng xếp hạng seagame 30 bộ môn bóng đá nam lần này, Việt Nam đang bị xếp vào vị trí không tốt cho lắm. Vậy cơ hội nào cho đội tuyển nước ta khi tham gia thi đấu? Tham khảo bài viết dưới đây của VN88 để biết thêm thông tin hữu ích.

Vị trí xếp hạng của Việt Nam trong lần thi đấu này

Ban tổ chức Đại hội Thể Thao Đông Nam Á lần thứ 30 đã chính thức đưa ra cách thức bốc thăm chia bảng thi đấu. 11 đội tuyển tham gia thi đấu sẽ được chia thành 4 nhóm khác nhau. Từ đó, căn cứ trên cơ sở này để xếp hạng bảo thi đấu.

Bảng xếp hạng seagame 30

Đội tuyển thi đấu bóng đá U22 Việt Nam đang bị xếp vào nhóm các đội yếu nhất

Tuy nhiên, trong bảng xếp hạng seagame 30, Việt Nam đang xếp ở vị trí yếu nhất khi nằm trong nhóm thức 4 cùng với tuyển Lào, tuyển Campuchia, tuyển Brunei và tuyển Timor Leste. Điều này thật đáng lo ngại cho tuyển U22 Việt Nam tham gia thi đấu lần này.

Sở dĩ có sự xếp hạng này là do trong Seagame 29, tuyển bóng đá Việt Nam đã bị loại ngay từ vòng bảng. Chính vì vậy, vị trí xếp hạng của chúng ta trên bảng thi đấu không được tốt cho lắm.

Cụ thể, 3 nhóm hạt giống còn lại được phân chia như sau:

  • Nhóm số 1: Thái Lan và Philippines.
  • Nhóm số 2: Tuyển Malaysia và tuyển Indonesia.
  • Nhóm số 3: Gồm có U22 Singapore và U22 Myanmar.

Chính cách sắp xếp này khiến cho tuyển bóng đá nước ta rơi vfo bàng đấu “tử thần”. Khi mà đáng nhẽ chúng ta có thể chung nhóm với tuyển U22 Thái Lan (đương kim vô địch), Á quân U22 Malaysia và những tuyển khác chứ không phải nằm trong nhóm yếu nhất như vậy. Điều này tạo ra không ít khó khăn nhưng cũng là cơ hội cho chúng ta bứt phá lên vị trí cao hơn.

Cơ hội nào cho tuyển U22 Việt Nam?

Xếp hạng trong nhóm yếu nhất, với nguy cơ cao rơi vào bàng thi đấu “tử thần”, vậy Việt Nam có cơ hội nào để thoát khỏi tình trạng này. Trên thực tế, dù có xếp hạng không được tốt nhưng  chúng ta vẫn có thể tăng hạng bởi lứa U22 thi đấu lần này đều có tràn trề năng lực và kinh nghiệm sân cỏ.

Cùng với đó, huấn luyện viên Park Hang Seo đã không ngừng huấn luyện các học trò của mình để rèn luyện kỹ năng đá bóng cần thiết. Điều này sẽ giúp cho đội tuyển của chúng ta gia tăng cơ hội chiến thắng cao trong các trận đấu.

Điều này đã tạo ra thách thức và cơ hội cho đội tuyển thi đấu

Lứa tuyển thủ thi đấu bóng đá tại Seagame 30 đang nhận được kỳ vọng rất cao của toàn thể người hâm mộ cả nước. Liệu rằng chúng ta có thể thay đổi tình trạng này và vị trí trên bảng xếp hạng seagame 30 hay không? Đây là điều mà tất cả mọi người đều đang quan tâm.

Bảng xếp hạng seagame 30 bộ môn bóng đá nam tuy không có lợi cho tuyển 22 Việt Nam nhưng đã trở thành động lực cho các tuyển thủ tiến lên phía trước. Hy vọng rằng, các cầu thủ sẽ mang vinh quang về cho dân tộc với tấm huy chương vàng.