Texas Hold’em
2019-08-31

TỔNG QUAN VỀ EVOLUTION ULTIMATE TEXAS HOLD’EM

Feature image

Ra đời và phát triển ở Lone Star State, Evolution Ultimate Texas Hold’em đã dần xuất hiện có sẵn cho những người đam mê poker trên toàn cầu. Nó mang đến lối chơi mạnh mẽ, những người chia bài chuyên nghiệp và rất nhiều hương vị Wild West, tất cả trong một môi trường sòng bạc đích thực.

Vì vậy, cho dù bạn là một người chơi Hold’em cực kỳ khó tính hay đây là lần đầu tiên của bạn, bạn sẽ thấy rằng bàn này có một vài điểm kỳ quặc giúp trò chơi của bạn hấp dẫn hơn và các cược phụ tăng cơ hội giành chiến thắng. Vì vậy, hãy tìm hiểu chi tiết sự thật về trò chơi này, xem qua bàn chơi và học cách chơi trong bài viết tổng quan về Evolution Live Ultimate Texas Hold’em sau đây.

Tại sao chơi Evolution Gaming Ultimate Texas Hold’em?

Live Ultimate Texas Hold’em là một dịch vụ vững chắc khác từ một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành. Nó thành công trong việc tái tạo bầu không khí sòng bạc chính hiệu đồng thời tạo thêm hứng thú với đặt cược tiền thưởng Chuyến đi tùy chọn. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn đầu tiên tuyệt vời để chơi các trò chơi bài trực tuyến và là lựa chọn thay thế phù hợp hơn cho những đêm dài. Chúng tôi khuyên bạn nên thử trò chơi này!

Những sự thật về Evolution Gaming Ultimate Texas Hold’em

Các bàn chơi và môi trường

Evolution Gaming thực hiện công việc át chủ bài trong việc tạo ra một môi trường sòng bạc đích thực với Live Ultimate Texas Hold’em, đến mức bạn có thể tin rằng bạn đã đặt chân vào Golden Nugget hoặc một địa điểm kinh điển khác ở Vegas.

Nhà cung cấp trò chơi này không cắt bất kỳ yếu tố nào khi đề cập đến cảm giác chơi sòng bạc trên đất liền. Bàn nằm ở trung tâm của sàn sòng bạc và trong nền, bạn sẽ thấy ít nhất hai bàn hoạt động khác. Ánh sáng ở phía mờ, nhưng đèn phát sáng chiếu sáng sàn sòng bạc, đảm bảo bạn có thể nhìn rõ lối chơi và tăng cường bầu không khí. Xuyên suốt sòng bạc, tông màu xanh lá cây và vàng thống trị khung cảnh. Cùng với nhau, những chiếc bàn phủ nỉ màu xanh lá cây và rèm cửa bằng vàng phản chiếu tạo ra một cái nhìn quen thuộc. Bạn có thể ở ngay trung tâm hành động của trò chơi này với góc nhìn hơi cao của bàn poker, để mọi lá bài, lượt, dòng sông và quân bài của người chia sẻ xuất hiện trong lần thứ hai họ tiết lộ.

Người chia bài trực tiếp

Người chia bài trực tiếp của bạn đối mặt với các sảnh, đằng sau bàn, trong khi hướng dẫn bạn qua từng khoảnh khắc. Các người chia bài nữ mặc áo choàng vàng, giàu có, trong khi nam giới đeo nơ và thắt lưng màu đen. Nhìn chung, khung cảnh trò chơi rất sang trọng.

Live Ultimate Texas Hold’em RTP và tỷ lệ thanh toán

Chờ đợi của bạn để biết mức thanh toán Live Ultimate Texas Hold đã kết thúc. Nhà cung cấp liệt kê ba lợi nhuận lý thuyết cho số liệu người chơi và bảng thanh toán, theo đặt cược được đặt, mà chúng tôi đã đưa vào dưới đây cho bạn

Trò chơi chính không bao gồm tiền thưởng cho Chuyến đi: 97,82%.

Dựa trên tổng số tiền đặt cược: 99,47%.

Đặt cược tiền thưởng cho chuyến đi: 96,50%  ( Còn tiếp )

TỔNG QUAN VỀ EVOLUTION ULTIMATE TEXAS HOLD’EM (PHẦN 3)

Cách chơi Ultimate Texas Hold’em

Trước khi đi sâu hơn vào chi tiết, hãy thực hiện những điều cơ bản. Mục đích của trò chơi – được chơi với một bộ bài 52 lá tiêu chuẩn duy nhất – là đánh bại bài của người chia bài bằng việc có được bài poker 5 lá tốt nhất có thể, được tạo ra từ hai lá bài được chia cho người chơi và năm lá bài chung.

Khi thời gian đặt cược bắt đầu, bạn có thể đặt chip của mình (theo giới hạn do nhà điều hành đặt) vào cược Ante. Khi bạn thực hiện việc này, cược Blind có giá trị bằng nhau sẽ được nhà cung cấp đặt tự động. Khi thời gian này kết thúc, người chia bài sẽ chia hai quân bài mặt ngửa cho bạn và hai quân bài úp xuống cho họ. Người chia bài sau đó sẽ chia ba quân bài chung mặt ngửa ở giữa bàn(được gọi là Flop). Sau một thời gian tạm dừng, người chia bài sẽ chia 2 quân bài chung cuối cùng (được gọi lần lượt là Turn và River).

Bạn và người chia bài có thể sử dụng các quân bài trên tay mình và quân bài chung để tạo thành bài 5 quân tốt nhất. Trong thời gian tạm dừng trong trò chơi, bạn có thể quyết định chơi hoặc check. Các bài thanh toán tốt nhất được hình thành và so sánh giữa bạn và người chia bài, sử dụng năm trong số bảy quân bài có sẵn, để xác định người chiến thắng.

Ngoài ra, còn có tùy chọn đặt cược phụ Trips trước khi vòng chơi bắt đầu và cược này thắng khi bài 5 quân cuối cùng của bạn có bộ ba hoặc tốt hơn. Loại cược này được đặt trong khu vực đặt cược Trips, khi cược Ante được chấp nhận.


TỔNG QUAN VỀ EVOLUTION ULTIMATE TEXAS HOLD’EM

Tỷ lệ hoàn trả và thanh toán của Ultimate Texas Hold’em trực tiếp

Việc chờ đợi để biết khoản thanh toán của Live Ultimate Texas Hold’em đã kết thúc. Nhà cung cấp liệt kê ba con số tỷ lệ hoàn trả cho người chơi và bảng thanh toán, theo cược được đặt, mà chúng tôi đã đưa vào dưới đây cho bạn.

Trò chơi chính không bao gồm tiền thưởng cho Chuyến đi: 97,82%.

Dựa trên tổng số tiền đặt cược: 99,47%.

Đặt cược tiền thưởng cho chuyến đi: 96,50%

Bạn có thể chơi Ultimate Texas Hold’em trực tiếp miễn phí không?

Hãy đi thẳng vào vấn đề. Bạn không thể chơi trò chơi Ultimate Texas Hold’em trực tiếp của Evolution Gaming miễn phí.  Các phiên bản RNG của trò chơi trên bàn có sẵn để bạn thực hành chiến lược chơi bài của mình do chi phí cao liên quan đến việc chạy các bảng đại lý trực tiếp, việc cho phép chơi miễn phí sẽ không hiệu quả về chi phí. Tuy nhiên, nhiều nhà khai thác cho phép người chơi tham gia và làm quen với giao diện và cách thức hoạt động trước khi đặt cược. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ngay sau đây.

Giao diện và trải nghiệm người dùng

Nếu bạn đã chơi bất kỳ bàn chơi casino trực tuyến Evolution Gaming nào khác, giao diện và điều khiển của trò chơi này cũng sẽ trông quen thuộc như thế. Đầu tiên, bạn sẽ thấy người chia bài ngay trước mặt mình. Trên bàn, có các khu vực đặt cược cho cược Ante, cược Play, cược Blind và cược phụ Trips. Trong thời gian đặt cược, bố cục sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn, cho phép bạn chọn số lượng và loại cược bạn muốn đặt. Ở góc dưới bên trái, bạn có thể theo dõi tổng số tiền đặt cược và số dư của bạn. Khi trò chơi tiếp diễn, các quân bài của người chơi và người chia bài sẽ xuất hiện trong một đồ họa dễ đọc ở bên trái của bàn để đảm bảo rằng bạn không bị bỏ lỡ bất kỳ điều gì đang diễn ra.

Ở góc trên bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy khoản phải trả cho các cược tiêu chuẩn và phụ. Nhấp vào biểu tượng Pin để hiển thị khoản thanh toán có thể nhìn thấy trên màn hình của bạn, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch đặt cược bên mà bạn có thể không quen thuộc.

Ở phía trên bên phải, bạn sẽ tìm thấy tất cả các cài đặt và điều khiển cho trò chơi. Mở cửa sổ trò chuyện để nhập tin nhắn cho đại lý, nhấp vào? biểu tượng để nhận trợ giúp với trò chơi hoặc nhấn nút Lịch sử để xem lại hoạt động tài khoản gần đây của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng và điều khiển video ở đây, và thay đổi bảng hoặc quay lại sảnh từ góc dưới bên phải của màn hình.

Âm thanh và hình ảnh

Người chơi Evolution Gaming biết không mong đợi gì hơn chất lượng tốt nhất khi tham gia các trò chơi trực tiếp từ studio nổi tiếng này. Chất lượng âm thanh cao, và dễ dàng nghe thấy mọi khía cạnh của trò chơi. Các đại lý cung cấp dòng nhắc nhở đều đặn, khuyến khích bạn đặt cược hoặc tăng, và họ thông báo từng quân bài khi nó được lật Họ cũng chúc mừng người chiến thắng và tương tác bằng lời với người chơi.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Bạn nghe thấy các quân bài lật lại và tạo ra tiếng ồn xung quanh. Bạn có thể thường xuyên nghe thấy những người chia bài từ các bàn khác, mặc dù bạn có thể giảm cài đặt âm lượng này nếu bạn thấy nó mất tập trung.