Slot games
2019-08-09

Top 3 trò chơi slot miễn phí demo bạn có thể chơi trong W88

Feature image

Trò chơi slot đã được chứng minh và thử nghiệm là trò chơi sòng bạc được truy cập nhiều nhất trong sòng bạc trực tiếp và sòng bạc trực tuyến. Nhiều người chơi trực tuyến thường tham gia chơi các trò xèng vì nó mang lại cho họ một khoản thanh toán khá chắc chắn chỉ bằng một vài lần quay. Trong W88, mọi người đều có cơ hội trải nghiệm các trò chơi slot, ngay cả khi bạn không phải là thành viên.

Nếu bạn đang trong quá trình quyết định trở thành người chơi sòng bạc trực tuyến, W88 cung cấp cho bạn một số bản dùng thử miễn phí trong tất cả các câu lạc bộ của nó. Dưới đây là danh sách các trò chơi slot phổ biến và nổi bật nhất mà bạn có thể chơi miễn phí trước khi đăng ký .

Khi truy cập W88, bạn sẽ thấy thanh menu chính với một số tab. Chọn và nhấp vào Slots nơi bạn có thể chọn câu lạc bộ nào bạn muốn chơi. Mỗi câu lạc bộ có nhiều trò chơi khác nhau và các giải thưởng và quy tắc tương ứng để quan sát. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi dùng thử miễn phí mà bạn có thể chơi mà không cần đăng ký hoặc gửi tiền vào.

3 trò chơi slot Demo miễn phí để chơi

Đăng ký tài khoản tại W88:  Liên kết 1    -    Liên kết 2  

1. Máy bay ném bom may mắn

Khi bạn nhấp vào danh mục con đầu tiên, Club Massimo, bạn sẽ được đưa đến trang chính. Một loạt các trò chơi slot và chủ đề có thể xem được. Nếu bạn là người mới bắt đầu, một trò chơi slot thân thiện với người dùng và dễ điều hướng là Lucky Bombers. Chọn nó trên hàng đầu tiên và bấm Thử ngay .

Sau đó, bạn sẽ được đưa đến trò chơi slot nơi bạn sẽ thấy các nút và tùy chọn rất đơn giản cần lưu ý. Ở phần dưới bên trái của trang, bạn có thể thấy một vòng tròn có ba đường kẻ ngang, đây là thanh menu. Bạn có thể xem bảng thanh toán của trò chơi xèng, đồng thời quản lý cài đặt âm thanh và thanh toán.

Trò chơi demo miễn phí tại W88 Massimo 2

Nút trò chơi chính hoặc nút quay được đặt ở phía bên phải của trang. Ở phần dưới cùng của trang, bạn sẽ thấy số tiền đặt cược được cung cấp cho bạn dưới dạng số tiền dùng thử. Tiền thắng và số dư của bạn cũng sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào số tiền thắng thu được trong suốt trò chơi.

2. Xúc xắc may mắn

Nhấp vào danh mục con thứ ba có tên Club Bravado. Bạn sẽ được dẫn đến trang chính của Club Bravado, nơi cũng mang đến một loạt các trò chơi slot với một số chủ đề có thể xem được cho tất cả các thành viên và không phải thành viên của W88. Nếu bạn là người mới bắt đầu , một trò chơi slot thân thiện với người dùng và dễ điều hướng là Fortune Dice. Nó có thể được tìm thấy ở hàng đầu tiên của những trò chơi được chơi nhiều nhất trong Club Bravado. Nhấp vào Thử ngay để tiếp tục với trò chơi demo miễn phí.

Khi bạn vào trang trò chơi chính, bạn sẽ thấy bố cục vị trí tương tự như các trò chơi khác. Biểu tượng vòng tròn với ba đường kẻ ngang bên trong nằm ở khu vực phía dưới bên trái của trang là thanh menu. Bằng cách nhấp vào biểu tượng, bạn có thể quản lý cài đặt âm thanh và thanh toán trước khi phát.

Trò chơi demo miễn phí tại W88 Bravado 2

Ở bên phải của trang, bạn sẽ thấy nút trò chơi chính hoặc nút xoay là tất cả những gì bạn thực sự cần nhấp để chơi các vị trí. Số tiền bạn đặt cược, số tiền bạn giành được và tổng số dư có thể thay đổi trong suốt trò chơi nằm ở phần thấp nhất của trang.

3. Bom anh đào

Nhấp vào danh mục con cuối cùng để đặt tên phải là Club Divino. Bạn sẽ được dẫn đến trang chính của Club Divino, nơi cũng mang đến một loạt các trò chơi slot với nhiều chủ đề. Họ có thể xem được cho tất cả các thành viên và không phải thành viên.

Một trò chơi slot thân thiện với người dùng và dễ điều hướng là Cherry Bomb cho người mới chơi. Nó nằm ở hàng đầu tiên của những trò chơi được chơi nhiều nhất trong Club Bravado. Nhấp vào Thử ngay để tiếp tục với trò chơi demo miễn phí.

Khi bạn vào trang trò chơi chính, bạn sẽ thấy các tùy chọn trên trang. Sau đó, bạn sẽ thấy số tiền bạn đặt cược và số dư sẽ dao động trong suốt trò chơi ở góc trên bên phải của trang. Nằm ở phía trên bên phải là các cài đặt mà bạn có thể quản lý, bao gồm âm thanh, khoản thanh toán và thông tin bổ sung liên quan đến trò chơi.

Trò chơi demo miễn phí tại W88 Divino 1

Ở phần dưới cùng của trang, bạn sẽ thấy số tiền bạn đã tích lũy trong mỗi chiến thắng hoặc tiền thưởng . Các nút trò chơi chính cũng ở dưới cùng của trang. Nó cho biết nút Spin và Bet Max nếu bạn muốn đặt cược mọi thứ trong số dư chính của mình.

Tất cả cho một, nhiều hơn cho tất cả!

Chơi các khe không phải là khoa học tên lửa. Đây là một trong những trò chơi dễ nhất và tương tác nhất khi nói về cờ bạc trực tuyến. Nó không chỉ gợi sự may mắn của bạn mà còn liên tục thu hút người chơi tiếp tục chơi. Trong W88 , bạn có hàng trăm tùy chọn trò chơi slot mà bạn có thể chơi trong một số câu lạc bộ.

Họ khác nhau về chủ đề, hướng dẫn và xuất chi. Tuy nhiên, họ có một điểm chung, và đó là các mẫu ngẫu nhiên sẽ liên tục thao túng trò chơi xèng. Những trò chơi slot này và hơn thế nữa thực sự là một cú nhấn chuột từ cơ hội của bạn để dành thời gian giải trí chất lượng.


Đăng ký tại đây để có Tài khoản W88 để có quyền truy cập cao cấp cho nhà điều hành trò chơi trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam kể từ năm 2017.